Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản DoYoga.vn, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Mobile.

Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

- Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, DoYoga.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

- Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, DoYoga.vn buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

- Bạn có quyền được tham gia khóa học theo các gói 3 tháng, 6 tháng và 1 năm: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.

- Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

- Học viên khi tham gia khóa học trên DoYoga.vn có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

- Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể liên hệ với bộ phận tư vấn Online để được chuyên viên DoYoga.vn và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

- Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên DoYoga.vn đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

- Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống DoYoga.vn.

- Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của DoYoga.vn ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

- Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

- Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..

- Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của DoYoga.vn.

- Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

- Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Yoga.vn dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

- Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của DoYoga.vn.

- Mạo danh DoYoga.vn ảnh hưởng đến uy tín của DoYoga.vn, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ DoYoga.vn)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, DoYoga.vn có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

- Tiền thanh toán thừa cho khóa học được chuyển vào ví điện tử trong tài khoản DoYoga.vn của khách hàng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

- Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của DoYoga.vn, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử DoYoga.vn để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (tuỳ theo nguyện vọng của bạn).

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

Học viện Online DoYoga.vn luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên DoYoga.vn.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: [email protected]

Điều kiện hoàn học phí:

1. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán

2. Học chưa quá 30% số bài học.

3. Mua khóa học và thanh toán trực tiếp qua DoYoga.vn, hoặc đại lý được cấp quyền phân phối khoá học bởi Yoga.vn.

Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua DoYoga.vn (mua từ Giảng viên, từ 1 tài khoản khác...), DoYoga.vn không thể hoàn học phí.

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

 • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí
 • Nội dung email, bạn cần ghi rõ:

  • Họ và tên:

  • Email đăng ký học:

  • Nhóm VIP đã nâng cấp:

  • Số tiền nâng cấp VIP đã nộp:

  • Cách thức đã nộp học phí: Chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà.

  • Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:

 • Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về DoYoga.vn (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán)

 • Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn


ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

Điều 7. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

- DoYoga.vn được chủ động thực hiện các chương trình khuyến mại, combo nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và Yoga.vn mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới [email protected] khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc điều chỉnh mức giá trong phần Cài đặt khóa học.

- DoYoga được chủ động trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline (được DoYoga.vn công bố công khai) nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và DoYoga.vn. Đối tác gửi email thông báo tới [email protected] khi không muốn trao tặng khóa học.

Điều 8. Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên

- Giảng viên có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên

- Giảng viên có trách nhiệm hoàn tiền cho học viên trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện trong Điều 6 nếu Giảng viên là người bán và tự thu tiền học viên.


HỦY THỎA THUẬN

Điều 9. Hủy thoả thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại DoYoga.vn mà không cần thông báo trước. 

DoYoga có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của DoYoga.vn.