Khóa học Nền tảng hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu
Khóa học Nền tảng hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu
13 bài tập với HLV Huyền Trang

Khóa học Nền tảng hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu

"Nền tảng hoàn hảo mang tới cho bạn 12 buổi tập với những kỹ thuật tập luyện cơ bản là những viên gạch đầu tiên vững chắc cho trên con đường tập luyện yoga và khám phá bản thân. - Kết hợp tập luyện với vinyasa, cùng với việc cung cấp biến thể phù hợp trong từng trình độ tập. - Bạn không chỉ học các tư thế Yoga mà còn được học lý thuyết đúng sai cho mỗi tư thế đó.  - Bạn không chỉ tập theo bài tập do thầy cô đưa ra mà có thể tập theo cảm nhận của cơ thể mình. - Bạn không chỉ tập để trẻ, để khỏe mà còn tập để trị liệu, tập để điều khiển cảm xúc theo ý muốn."

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Được đào tạo bài bản ngay từ đầu, tránh những lỗi sai khó sửa không đáng có trong quá trình tập luyện, tránh cho bạn bị chấn thương.
Sau lớp học cơ bản với chuyên gia yoga sẽ giúp bạn có định hướng phù hợp để phát triển sâu hơn trong lĩnh vực yoga.
Học yoga bài bản là điều kiện quan trọng để việc tập luyện yoga có kết quả thực sự.
Bạn sẽ cảm nhận được sâu những triết lý, làm chủ được hơi thở của mình trong các tư thế bạn sẽ cảm thấy yoga thật tuyệt vời, duy trì việc tập luyện hăng say mỗi ngày.
Giải phóng bản thân khỏi những suy nghĩ nhỏ nhặt, những áp lực cuộc sống, tận hưởng mỗi ngày tràn đầy năng lượng và ngập tràn niềm vui!

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC.

Người lần đầu tiên làm quen với yoga.

Người đã tập luyện yoga một thời gian, muốn trở thành HLV Yoga hoặc hiểu sâu hơn về yoga thì việc học kỹ lại từ nền tảng sẽ giúp tập luyện đạt kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

Những ai đã mất gốc thì Nền tảng hoàn hảo giúp họ soi lại bản thân và định hướng lại việc tu tập cho chuẩn mực.

Những người có bệnh, sức khỏe yêu muốn tìm đến Yoga để điều trị tự nhiên thì Nền tảng hoàn hảo là khóa học tuyệt vời cho họ.

Giáo viên chương trình HLV Huyền Trang

Suy nghĩ bên trong quyết định thế giới bên ngoài của bạn

Khóa học Nền tảng hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu